TÀI KHOẢN VÀ DỮ LIỆU CỦA BẠN

Yêu cầu xóa tài khoản
GLand Lite

Bạn nắm quyền kiểm soát dữ liệu của mình. Yêu cầu nhóm hỗ trợ xóa tài khoản và dữ liệu đám mây liên quan mà không cần cài đặt lại ứng dụng.

GPS Area Measure - GLand Lite

01

Một quy trình đơn giản, có hướng dẫn

  1. 1

    Gửi email yêu cầu của bạn

    Bao gồm email tài khoản và phương thức đăng nhập của bạn. Gửi từ email tài khoản của bạn nếu bạn có thể.

  2. 2

    Xác nhận quyền sở hữu tài khoản

    Nhóm của chúng tôi có thể trả lời để xác minh đó là tài khoản của bạn. Không bao giờ chia sẻ mật khẩu hoặc mã đăng nhập của bạn.

  3. 3

    Nhận xác nhận

    Chúng tôi xử lý yêu cầu trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được và gửi email cho bạn khi hoàn tất việc xóa.

02

Dữ liệu nào sẽ bị xóa

  • Tài khoản & hồ sơ

    Tài khoản đăng nhập GLand Lite, tên, email và thông tin hồ sơ đã lưu của bạn.

  • Sao lưu đám mây

    Các bản sao lưu của tài khoản, bao gồm phép đo, tọa độ, ghi chú, biểu mẫu và ảnh đã sao lưu.

Nếu phải lưu giữ một số hồ sơ vì lý do pháp lý, bảo mật hoặc phòng chống gian lận thì câu trả lời của chúng tôi sẽ giải thích những gì được lưu giữ, tại sao và trong bao lâu. Thông tin trong yêu cầu của bạn được sử dụng để xác minh quyền sở hữu, xử lý việc xóa và trả lời bạn.

03

Một số điều cần biết

Đăng ký và thanh toán trả phí

Premium sử dụng tài khoản cửa hàng của bạn riêng biệt với tài khoản GLand Lite của bạn. Việc xóa tài khoản GLand Lite của bạn sẽ không hủy đăng ký hoặc xóa hồ sơ thanh toán do Google Play hoặc Apple nắm giữ. Quản lý riêng đăng ký của bạn để ngừng gia hạn. Bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản mà không cần hủy đăng ký trước.

Các phép đo được lưu trên thiết bị của bạn

Các phép đo, ảnh và tệp đã xuất trên thiết bị của bạn vẫn còn cho đến khi bạn tự xóa chúng. Việc xóa tài khoản đám mây không xóa các tệp này từ xa. Xóa các phép đo cục bộ trong ứng dụng và xuất các tệp thông qua trình quản lý tệp trên thiết bị của bạn.

Bạn thay đổi quyết định hoặc đã yêu cầu trong ứng dụng?

Để rút lại yêu cầu đã gửi qua email, hãy trả lời email yêu cầu trước khi nhóm của chúng tôi bắt đầu xử lý. Đăng nhập không tự động hủy yêu cầu đã gửi qua email.

Nếu bạn đã gửi yêu cầu trong ứng dụng, bạn không cần phải gửi lại email. Đăng nhập lại vào cùng một tài khoản sẽ hủy yêu cầu trong ứng dụng vẫn đang chờ xử lý. Khi quá trình xóa đã bắt đầu, chúng tôi có thể không thể dừng quá trình đó hoặc khôi phục dữ liệu.