ఖాతా తొలగింపును అభ్యర్థించండి
GLand Lite
మీ డేటాపై మీరు నియంత్రణలో ఉన్నారు. యాప్ని మళ్లీ ఇన్స్టాల్ చేయకుండానే మీ ఖాతాను మరియు అనుబంధిత క్లౌడ్ డేటాను తొలగించమని మా బృందాన్ని అడగండి.
GPS Area Measure - GLand Lite
సరళమైన, మార్గదర్శక ప్రక్రియ
- 1
మీ అభ్యర్థనను ఇమెయిల్ చేయండి
మీ ఖాతా ఇమెయిల్ మరియు సైన్-ఇన్ పద్ధతిని చేర్చండి. మీకు వీలైతే మీ ఖాతా ఇమెయిల్ నుండి పంపండి.
- 2
ఖాతా యాజమాన్యాన్ని నిర్ధారించండి
ఇది మీ ఖాతా అని ధృవీకరించడానికి మా బృందం ప్రత్యుత్తరం ఇవ్వవచ్చు. మీ పాస్వర్డ్ లేదా సైన్-ఇన్ కోడ్లను ఎప్పుడూ షేర్ చేయవద్దు.
- 3
నిర్ధారణను స్వీకరించండి
మేము మీ అభ్యర్థనను స్వీకరించిన 30 రోజులలోపు ప్రాసెస్ చేస్తాము మరియు తొలగింపు పూర్తయిన తర్వాత మీకు ఇమెయిల్ చేస్తాము.
ఏమి తొలగించబడుతుంది
ఖాతా & ప్రొఫైల్
మీ GLand Lite సైన్-ఇన్ ఖాతా, పేరు, ఇమెయిల్ మరియు సేవ్ చేయబడిన ప్రొఫైల్ సమాచారం.
క్లౌడ్ బ్యాకప్లు
బ్యాకప్ చేసిన కొలతలు, కోఆర్డినేట్లు, నోట్లు, ఫారమ్లు మరియు ఫోటోలతో సహా మీ ఖాతా బ్యాకప్లు.
చట్టపరమైన, భద్రత లేదా మోసం-నివారణ కారణాల దృష్ట్యా పరిమిత రికార్డులు తప్పనిసరిగా ఉంచబడితే, మా ప్రత్యుత్తరం ఏమి ఉంచబడుతుందో, ఎందుకు మరియు ఎంతకాలం పాటు ఉంచబడుతుందో వివరిస్తుంది. మీ అభ్యర్థనలోని సమాచారం యాజమాన్యాన్ని ధృవీకరించడానికి, తొలగింపును ప్రాసెస్ చేయడానికి మరియు మీకు ప్రత్యుత్తరం ఇవ్వడానికి ఉపయోగించబడుతుంది.
తెలుసుకోవలసిన కొన్ని విషయాలు
ప్రీమియం సభ్యత్వాలు & చెల్లింపులు
ప్రీమియం మీ GLand Lite ఖాతా నుండి విడిగా మీ స్టోర్ ఖాతాను ఉపయోగిస్తుంది. మీ GLand Lite ఖాతాను తొలగించడం వలన Google Play లేదా Apple ద్వారా సభ్యత్వం రద్దు చేయబడదు లేదా చెల్లింపు రికార్డులు తొలగించబడవు. పునరుద్ధరణను ఆపడానికి మీ సభ్యత్వాన్ని విడిగా నిర్వహించండి. మీరు ముందుగా మీ సభ్యత్వాన్ని రద్దు చేయకుండా ఖాతా తొలగింపును అభ్యర్థించవచ్చు.
మీ పరికరంలో కొలతలు సేవ్ చేయబడ్డాయి
మీ పరికరాలలో కొలతలు, ఫోటోలు మరియు ఎగుమతి చేసిన ఫైల్లు మీరు వాటిని మీరే తొలగించే వరకు అలాగే ఉంటాయి. క్లౌడ్ ఖాతా తొలగింపు ఈ ఫైల్లను రిమోట్గా తొలగించదు. యాప్లోని స్థానిక కొలతలను తొలగించండి మరియు మీ పరికరం ఫైల్ మేనేజర్ ద్వారా ఎగుమతి చేసిన ఫైల్లను తొలగించండి.
మీ మనసు మార్చుకున్నారా లేదా యాప్లో ఇప్పటికే అభ్యర్థించారా?
ఇమెయిల్ అభ్యర్థనను ఉపసంహరించుకోవడానికి, మా బృందం దాన్ని ప్రాసెస్ చేయడం ప్రారంభించే ముందు మీ అభ్యర్థన ఇమెయిల్కు ప్రత్యుత్తరం ఇవ్వండి. సైన్ ఇన్ చేయడం వలన ఇమెయిల్ ద్వారా పంపబడిన అభ్యర్థన స్వయంచాలకంగా రద్దు చేయబడదు.
మీరు ఇప్పటికే యాప్లో అభ్యర్థనను సమర్పించినట్లయితే, మీరు మళ్లీ ఇమెయిల్ చేయవలసిన అవసరం లేదు. అదే ఖాతాలోకి తిరిగి సైన్ ఇన్ చేయడం వలన ఇప్పటికీ పెండింగ్లో ఉన్న యాప్లో అభ్యర్థన రద్దు చేయబడుతుంది. తొలగింపు ప్రారంభమైన తర్వాత, మేము దానిని ఆపలేకపోవచ్చు లేదా డేటాను పునరుద్ధరించలేము.