तुमचे खाते आणि डेटा

खाते हटवण्याची विनंती करा
GLand Lite

तुम्ही तुमच्या डेटाच्या नियंत्रणात आहात. आमच्या टीमला ॲप पुन्हा इंस्टॉल न करता तुमचे खाते आणि संबंधित क्लाउड डेटा हटवण्यास सांगा.

GPS Area Measure - GLand Lite

01

एक साधी, मार्गदर्शित प्रक्रिया

  1. 1

    तुमची विनंती ईमेल करा

    तुमचे खाते ईमेल आणि साइन इन पद्धत समाविष्ट करा. तुम्हाला शक्य असल्यास तुमच्या खात्याच्या ईमेलवरून पाठवा.

  2. 2

    खात्याच्या मालकीची पुष्टी करा

    ते तुमचे खाते असल्याची पडताळणी करण्यासाठी आमची टीम उत्तर देऊ शकते. तुमचा पासवर्ड किंवा साइन इन कोड कधीही शेअर करू नका.

  3. 3

    पुष्टीकरण प्राप्त करा

    आम्ही तुमच्या विनंतीवर पावती दिल्याच्या ३० दिवसांच्या आत प्रक्रिया करतो आणि डिलीट पूर्ण झाल्यावर तुम्हाला ईमेल करतो.

02

काय हटवले जाते

  • खाते आणि प्रोफाइल

    तुमचे GLand Lite साइन-इन खाते, नाव, ईमेल आणि सेव्ह केलेली प्रोफाइल माहिती.

  • क्लाउड बॅकअप

    तुमच्या खात्याचे बॅकअप, बॅकअप घेतलेले मोजमाप, निर्देशांक, नोट्स, फॉर्म आणि फोटोंसह.

कायदेशीर, सुरक्षितता किंवा फसवणूक-प्रतिबंध कारणांसाठी मर्यादित नोंदी ठेवणे आवश्यक असल्यास, आमचे उत्तर स्पष्ट करेल की काय, का आणि किती काळ ठेवले आहे. तुमच्या विनंतीतील माहितीचा वापर मालकी सत्यापित करण्यासाठी, हटवण्याची प्रक्रिया करण्यासाठी आणि तुम्हाला उत्तर देण्यासाठी केला जातो.

03

जाणून घेण्यासारख्या काही गोष्टी

प्रीमियम सदस्यता आणि पेमेंट

प्रीमियम तुमचे स्टोअर खाते तुमच्या GLand Lite खात्यापासून वेगळे वापरते. तुमचे GLand Lite खाते हटवल्याने सदस्यत्व रद्द होत नाही किंवा Google Play किंवा Apple द्वारे ठेवलेले पेमेंट रेकॉर्ड हटवले जात नाही. नूतनीकरण थांबवण्यासाठी तुमची सदस्यता स्वतंत्रपणे व्यवस्थापित करा. तुम्ही तुमचे सदस्यत्व रद्द न करता खाते हटवण्याची विनंती करू शकता.

मोजमाप तुमच्या डिव्हाइसवर सेव्ह केले

तुमच्या डिव्हाइसवरील मोजमाप, फोटो आणि एक्सपोर्ट केलेल्या फाइल तुम्ही स्वतः हटवल्याशिवाय राहतील. क्लाउड खाते हटवल्याने या फायली दूरस्थपणे मिटत नाहीत. तुमच्या डिव्हाइसच्या फाइल व्यवस्थापकाद्वारे ॲपमधील स्थानिक मोजमाप आणि निर्यात केलेल्या फाइल्स हटवा.

तुमचा विचार बदलला आहे किंवा ॲपमध्ये आधीच विनंती केली आहे?

ईमेल विनंती मागे घेण्यासाठी, आमच्या टीमने त्यावर प्रक्रिया सुरू करण्यापूर्वी तुमच्या विनंती ईमेलला उत्तर द्या. साइन इन केल्याने ईमेलद्वारे पाठवलेली विनंती आपोआप रद्द होत नाही.

तुम्ही ॲपमध्ये आधीच विनंती सबमिट केली असल्यास, तुम्हाला पुन्हा ईमेल करण्याची आवश्यकता नाही. त्याच खात्यात परत साइन इन केल्याने ॲप-मधील विनंती रद्द होते जी अद्याप प्रलंबित आहे. एकदा हटवणे सुरू झाल्यानंतर, आम्ही ते थांबवू किंवा डेटा पुनर्प्राप्त करण्यात अक्षम असू शकतो.