അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കാൻ അഭ്യർത്ഥിക്കുക
GLand Lite
നിങ്ങളുടെ ഡാറ്റയുടെ നിയന്ത്രണം നിങ്ങൾക്കാണ്. ആപ്പ് വീണ്ടും ഇൻസ്റ്റാൾ ചെയ്യാതെ തന്നെ നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടും അനുബന്ധ ക്ലൗഡ് ഡാറ്റയും ഇല്ലാതാക്കാൻ ഞങ്ങളുടെ ടീമിനോട് ആവശ്യപ്പെടുക.
GPS Area Measure - GLand Lite
ലളിതവും മാർഗനിർദേശമുള്ളതുമായ ഒരു പ്രക്രിയ
- 1
നിങ്ങളുടെ അഭ്യർത്ഥന ഇമെയിൽ ചെയ്യുക
നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇമെയിലും സൈൻ ഇൻ രീതിയും ഉൾപ്പെടുത്തുക. കഴിയുമെങ്കിൽ നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇമെയിൽ അയക്കുക.
- 2
അക്കൗണ്ട് ഉടമസ്ഥാവകാശം സ്ഥിരീകരിക്കുക
ഇത് നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടാണെന്ന് പരിശോധിച്ചുറപ്പിക്കാൻ ഞങ്ങളുടെ ടീം മറുപടി നൽകിയേക്കാം. നിങ്ങളുടെ പാസ്വേഡോ സൈൻ ഇൻ കോഡുകളോ ഒരിക്കലും പങ്കിടരുത്.
- 3
സ്ഥിരീകരണം സ്വീകരിക്കുക
രസീത് ലഭിച്ച് 30 ദിവസത്തിനുള്ളിൽ ഞങ്ങൾ നിങ്ങളുടെ അഭ്യർത്ഥന പ്രോസസ്സ് ചെയ്യുകയും ഇല്ലാതാക്കൽ പൂർത്തിയാകുമ്പോൾ നിങ്ങൾക്ക് ഇമെയിൽ ചെയ്യുകയും ചെയ്യും.
എന്തൊക്കെ ഇല്ലാതാക്കപ്പെടും
അക്കൗണ്ടും പ്രൊഫൈലും
നിങ്ങളുടെ GLand Lite സൈൻ ഇൻ അക്കൗണ്ട്, പേര്, ഇമെയിൽ, സംരക്ഷിച്ച പ്രൊഫൈൽ വിവരങ്ങൾ.
ക്ലൗഡ് ബാക്കപ്പുകൾ
ബാക്കപ്പ് ചെയ്ത അളവുകൾ, കോർഡിനേറ്റുകൾ, കുറിപ്പുകൾ, ഫോമുകൾ, ഫോട്ടോകൾ എന്നിവ ഉൾപ്പെടെ നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടിൻ്റെ ബാക്കപ്പുകൾ.
നിയമപരമോ സുരക്ഷിതത്വമോ വഞ്ചന തടയുന്നതോ ആയ കാരണങ്ങളാൽ പരിമിതമായ രേഖകൾ സൂക്ഷിക്കേണ്ടതുണ്ടെങ്കിൽ, എന്താണ് സൂക്ഷിച്ചിരിക്കുന്നത്, എന്തിന്, എത്ര നേരം എന്നിവ ഞങ്ങളുടെ മറുപടി വിശദീകരിക്കും. നിങ്ങളുടെ അഭ്യർത്ഥനയിലെ വിവരങ്ങൾ ഉടമസ്ഥാവകാശം പരിശോധിക്കുന്നതിനും നീക്കം ചെയ്യൽ പ്രോസസ്സ് ചെയ്യുന്നതിനും നിങ്ങൾക്ക് മറുപടി നൽകുന്നതിനും ഉപയോഗിക്കുന്നു.
അറിയേണ്ട ചില കാര്യങ്ങൾ
പ്രീമിയം സബ്സ്ക്രിപ്ഷനുകളും പേയ്മെൻ്റുകളും
പ്രീമിയം നിങ്ങളുടെ GLand Lite അക്കൗണ്ടിൽ നിന്ന് പ്രത്യേകം നിങ്ങളുടെ സ്റ്റോർ അക്കൗണ്ട് ഉപയോഗിക്കുന്നു. നിങ്ങളുടെ GLand Lite അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുന്നത് ഒരു സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ റദ്ദാക്കുകയോ Google Play അല്ലെങ്കിൽ Apple കൈവശമുള്ള പേയ്മെൻ്റ് റെക്കോർഡുകൾ ഇല്ലാതാക്കുകയോ ചെയ്യില്ല. പുതുക്കൽ നിർത്താൻ നിങ്ങളുടെ സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ പ്രത്യേകം കൈകാര്യം ചെയ്യുക. ആദ്യം നിങ്ങളുടെ സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ റദ്ദാക്കാതെ തന്നെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കാൻ നിങ്ങൾക്ക് അഭ്യർത്ഥിക്കാം.
നിങ്ങളുടെ ഉപകരണത്തിൽ അളവുകൾ സംരക്ഷിച്ചു
നിങ്ങളുടെ ഉപകരണങ്ങളിൽ അളവുകളും ഫോട്ടോകളും എക്സ്പോർട്ട് ചെയ്ത ഫയലുകളും നിങ്ങൾ സ്വയം ഇല്ലാതാക്കുന്നത് വരെ അവശേഷിക്കും. ക്ലൗഡ് അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുന്നത് ഈ ഫയലുകളെ വിദൂരമായി മായ്ക്കില്ല. ആപ്പിലെ പ്രാദേശിക അളവുകളും നിങ്ങളുടെ ഉപകരണത്തിൻ്റെ ഫയൽ മാനേജർ വഴി എക്സ്പോർട്ട് ചെയ്ത ഫയലുകളും ഇല്ലാതാക്കുക.
നിങ്ങളുടെ മനസ്സ് മാറിയോ അല്ലെങ്കിൽ ഇതിനകം തന്നെ ആപ്പിൽ അഭ്യർത്ഥിച്ചിട്ടുണ്ടോ?
ഒരു ഇമെയിൽ അഭ്യർത്ഥന പിൻവലിക്കാൻ, ഞങ്ങളുടെ ടീം അത് പ്രോസസ്സ് ചെയ്യാൻ തുടങ്ങുന്നതിന് മുമ്പ് നിങ്ങളുടെ അഭ്യർത്ഥന ഇമെയിലിന് മറുപടി നൽകുക. സൈൻ ഇൻ ചെയ്യുന്നത് ഇമെയിൽ വഴി അയച്ച അഭ്യർത്ഥന സ്വയമേവ റദ്ദാക്കില്ല.
നിങ്ങൾ ഇതിനകം ആപ്പിൽ ഒരു അഭ്യർത്ഥന സമർപ്പിച്ചിട്ടുണ്ടെങ്കിൽ, നിങ്ങൾ വീണ്ടും ഇമെയിൽ ചെയ്യേണ്ടതില്ല. അതേ അക്കൗണ്ടിലേക്ക് വീണ്ടും സൈൻ ഇൻ ചെയ്യുന്നത് ഇപ്പോഴും തീർപ്പുകൽപ്പിക്കാത്ത ഒരു ഇൻ-ആപ്പ് അഭ്യർത്ഥന റദ്ദാക്കുന്നു. ഇല്ലാതാക്കൽ ആരംഭിച്ചുകഴിഞ്ഞാൽ, അത് നിർത്താനോ ഡാറ്റ വീണ്ടെടുക്കാനോ ഞങ്ങൾക്ക് കഴിഞ്ഞേക്കില്ല.