ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಡೇಟಾ

ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಲು ವಿನಂತಿಸಿ
GLand Lite

ನಿಮ್ಮ ಡೇಟಾದ ನಿಯಂತ್ರಣವನ್ನು ನೀವು ಹೊಂದಿದ್ದೀರಿ. ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಅನ್ನು ಮರುಸ್ಥಾಪಿಸದೆಯೇ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಸಂಬಂಧಿತ ಕ್ಲೌಡ್ ಡೇಟಾವನ್ನು ಅಳಿಸಲು ನಮ್ಮ ತಂಡವನ್ನು ಕೇಳಿ.

GPS Area Measure - GLand Lite

01

ಸರಳ, ಮಾರ್ಗದರ್ಶಿ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆ

  1. 1

    ನಿಮ್ಮ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ಇಮೇಲ್ ಮಾಡಿ

    ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಇಮೇಲ್ ಮತ್ತು ಸೈನ್-ಇನ್ ವಿಧಾನವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ. ನಿಮಗೆ ಸಾಧ್ಯವಾದರೆ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯ ಇಮೇಲ್‌ನಿಂದ ಕಳುಹಿಸಿ.

  2. 2

    ಖಾತೆಯ ಮಾಲೀಕತ್ವವನ್ನು ದೃಢೀಕರಿಸಿ

    ಇದು ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯೇ ಎಂದು ಪರಿಶೀಲಿಸಲು ನಮ್ಮ ತಂಡವು ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಿಸಬಹುದು. ನಿಮ್ಮ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್ ಅಥವಾ ಸೈನ್-ಇನ್ ಕೋಡ್‌ಗಳನ್ನು ಎಂದಿಗೂ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಬೇಡಿ.

  3. 3

    ದೃಢೀಕರಣವನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಿ

    ನಾವು ನಿಮ್ಮ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಿದ 30 ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಗೊಳಿಸುತ್ತೇವೆ ಮತ್ತು ಅಳಿಸುವಿಕೆ ಪೂರ್ಣಗೊಂಡಾಗ ನಿಮಗೆ ಇಮೇಲ್ ಮಾಡುತ್ತೇವೆ.

02

ಏನನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ

  • ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಪ್ರೊಫೈಲ್

    ನಿಮ್ಮ GLand Lite ಸೈನ್-ಇನ್ ಖಾತೆ, ಹೆಸರು, ಇಮೇಲ್ ಮತ್ತು ಉಳಿಸಿದ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಮಾಹಿತಿ.

  • ಕ್ಲೌಡ್ ಬ್ಯಾಕಪ್‌ಗಳು

    ಬ್ಯಾಕಪ್ ಮಾಡಲಾದ ಅಳತೆಗಳು, ನಿರ್ದೇಶಾಂಕಗಳು, ಟಿಪ್ಪಣಿಗಳು, ಫಾರ್ಮ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಫೋಟೋಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಂತೆ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯ ಬ್ಯಾಕಪ್‌ಗಳು.

ಕಾನೂನು, ಭದ್ರತೆ, ಅಥವಾ ವಂಚನೆ-ತಡೆಗಟ್ಟುವಿಕೆ ಕಾರಣಗಳಿಗಾಗಿ ಸೀಮಿತ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಬೇಕಾದರೆ, ನಮ್ಮ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರವು ಏನನ್ನು ಇರಿಸಲಾಗಿದೆ, ಏಕೆ ಮತ್ತು ಎಷ್ಟು ಸಮಯದವರೆಗೆ ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ ವಿನಂತಿಯಲ್ಲಿರುವ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಮಾಲೀಕತ್ವವನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಲು, ಅಳಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಗೊಳಿಸಲು ಮತ್ತು ನಿಮಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಿಸಲು ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ.

03

ತಿಳಿದುಕೊಳ್ಳಬೇಕಾದ ಕೆಲವು ವಿಷಯಗಳು

ಪ್ರೀಮಿಯಂ ಚಂದಾದಾರಿಕೆಗಳು ಮತ್ತು ಪಾವತಿಗಳು

ಪ್ರೀಮಿಯಂ ನಿಮ್ಮ GLand Lite ಖಾತೆಯಿಂದ ಪ್ರತ್ಯೇಕವಾಗಿ ನಿಮ್ಮ ಸ್ಟೋರ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಬಳಸುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ GLand Lite ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದರಿಂದ ಚಂದಾದಾರಿಕೆಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸುವುದಿಲ್ಲ ಅಥವಾ Google Play ಅಥವಾ Apple ಹೊಂದಿರುವ ಪಾವತಿ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಅಳಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ನವೀಕರಣವನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸಲು ನಿಮ್ಮ ಚಂದಾದಾರಿಕೆಯನ್ನು ಪ್ರತ್ಯೇಕವಾಗಿ ನಿರ್ವಹಿಸಿ. ಮೊದಲು ನಿಮ್ಮ ಚಂದಾದಾರಿಕೆಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸದೆಯೇ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಲು ನೀವು ವಿನಂತಿಸಬಹುದು.

ಅಳತೆಗಳನ್ನು ನಿಮ್ಮ ಸಾಧನದಲ್ಲಿ ಉಳಿಸಲಾಗಿದೆ

ನಿಮ್ಮ ಸಾಧನಗಳಲ್ಲಿ ಅಳತೆಗಳು, ಫೋಟೋಗಳು ಮತ್ತು ರಫ್ತು ಮಾಡಿದ ಫೈಲ್‌ಗಳನ್ನು ನೀವೇ ಅಳಿಸುವವರೆಗೆ ಉಳಿಯುತ್ತದೆ. ಕ್ಲೌಡ್ ಖಾತೆ ಅಳಿಸುವಿಕೆಯು ಈ ಫೈಲ್‌ಗಳನ್ನು ದೂರದಿಂದಲೇ ಅಳಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನಲ್ಲಿ ಸ್ಥಳೀಯ ಅಳತೆಗಳನ್ನು ಅಳಿಸಿ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಸಾಧನದ ಫೈಲ್ ಮ್ಯಾನೇಜರ್ ಮೂಲಕ ಫೈಲ್‌ಗಳನ್ನು ರಫ್ತು ಮಾಡಿ.

ನಿಮ್ಮ ಮನಸ್ಸನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಿದ್ದೀರಾ ಅಥವಾ ಈಗಾಗಲೇ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನಲ್ಲಿ ವಿನಂತಿಸಿರುವಿರಾ?

ಇಮೇಲ್ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ಹಿಂಪಡೆಯಲು, ನಮ್ಮ ತಂಡವು ಅದನ್ನು ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಗೊಳಿಸಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸುವ ಮೊದಲು ನಿಮ್ಮ ವಿನಂತಿಯ ಇಮೇಲ್‌ಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಿಸಿ. ಇಮೇಲ್ ಮೂಲಕ ಕಳುಹಿಸಿದ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ಸೈನ್ ಇನ್ ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತವಾಗಿ ರದ್ದುಗೊಳಿಸುವುದಿಲ್ಲ.

ನೀವು ಈಗಾಗಲೇ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನಲ್ಲಿ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದರೆ, ನೀವು ಮತ್ತೆ ಇಮೇಲ್ ಮಾಡುವ ಅಗತ್ಯವಿಲ್ಲ. ಅದೇ ಖಾತೆಗೆ ಮರಳಿ ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡುವುದರಿಂದ ಇನ್ನೂ ಬಾಕಿ ಇರುವ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನಲ್ಲಿ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ. ಅಳಿಸುವಿಕೆ ಪ್ರಾರಂಭವಾದ ನಂತರ, ಅದನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸಲು ಅಥವಾ ಡೇಟಾವನ್ನು ಮರುಪಡೆಯಲು ನಮಗೆ ಸಾಧ್ಯವಾಗದೇ ಇರಬಹುದು.